Eagle Media –  Nơi tôn vinh giá trị của khách hàng.

Một năm nữa đã khép lại, năm 2016 đối với Eagle Media có thể nói là một trong những bước tiếng thành công nhất.Chính thức đi vào hoạt động  từ tháng 4/2016 với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp,năng động , giàu tính sáng tạo, Eagle Media đã cho ra mắt những sản phẩm, dịch vụ chất lượng với giá thành phù hợp với tất cả quý khách hàng.

Tầm nhìn và giá trị cốt lõi

Chúng tôi làm việc quyết tâm, chăm chỉ, nỗ lực không ngừng từng ngày với mục tiêu:

. TRỞ THÀNH CÔNG TY SỐ 1 VIỆT NAM VỀ CUNG CẤP GIẢI PHÁP TRỰC TUYẾN

. GIÚP DOANH NGHIỆP PHÁT TRIỂN MẠNH TRÊN INTERNET!

Chúng tôi luôn mong muốn hoàn thiện hơn nữa để đáp ứng nhiều hơn mong muốn của Quý khách nhằm mang đến cho Quý khách hàng một dịch vụ, sản phẩm hoàn hảo hơn.

thiet-ke-web-thac-mac-1

Để có những thành công đó chúng tôi – đội ngũ những kỹ sư công nghệ thông tin, nghệ sĩ thiết kế truyền thông đa phương tiện của công ty Eagle Media  đã làm việc hết mình với niềm đam mê công nghệ. Chúng tôi luôn tạo ra những sản phảm công nghệ có tính mỹ thuật cao, sáng tạo trong thiết kế giao diện website, song song với nghệ thuật các chuyên gia tối ưu hóa web và quảng bá website (SEO website) của chúng tôi luôn cập nhật các thuật toán mới của các máy tìm kiếm: Google, Yahoo, Cốc Cốc, Bing … nhằm đưa đến Quý khách hàng những website theo đúng chuẩn SEO nhằm tăng khả năng lên top thứ hạng từ khoá của các website.

 Eagle Media đã được nhiều khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, sản phẩm. Vì vậy,  Eagle Media luôn là đối tác tin cậy và được lựa chọn làm việc lâu dài.

Hai Sản phẩm chính và đóng vai trò cốt lõi của Eagle Media bao gồm :Thiết kế,lập trình website và xây dựng giải pháp nhận diện thương hiệu.Bên cạnh đó , mới đây nhất Eagle Media còn tung ra các gói sản phẩm đáp ứng nhu cầu khách hàng trong đó có các dịch vụ:

Thứ nhất dịch vụ chụp ảnh và xử lý photoshop chuyên nghiệp ,đảm bảo chất lượng , dung lượng ảnh phù hợp với website

Thứ hai dịch vụ quảng cáo facebook, googleadwork,youtube hỗ trợ marketing online,tăng lượt xem số người truy cập trên website.

thiet-ke-web-toi-te-1

Thứ ba quản trị website,chăm sóc website là công việc quen thuộc với nhiều doanh nghiệp, tuy nhiên không hẳn doanh nghiệp nào cũng dành cho công việc này một cách nghiêm túc và đầy đủ. Việc sở hữu trang web đã không còn quá khó khăn với các doanh nghiệp, tuy nhiên theo khảo sát của EAGLEMEDIA – cho thấy có trên 70% các trang web doanh nghiệp hiện nay không thu hút được khách hàng tiềm năng tự nhiên. Trong đó đa số website doanh nghiệp không được “chăm sóc” thường xuyên như cập nhật bài viết mới, các thông tin của doanh nghiệp để giới thiệu tới khách hàng và đối tác.

Thứ 4 viết bài Pr Doanh nghiệp, giới thiêu sản phẩm , tin tức , bài quảng cáo… với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nắm rõ thị hiếu , tâm lí của khách hàng,thị trường , sản phẩm, với ngôn từ phong phú , đa dạng , viết để chạm đến trái tim người đọc , kích thích hành vi mua hàng .Tăng tính trực quan sinh động cho website của các quý cơ quan , doanh nghiệp.

Thứ 5 là dịch vụ đăng kí bản quyền website lên bộ công thương với quy trình làm việc nhanh chóng , hiệu quả , an toàn.

Eagle Media đem đến cho Quý khách hàng những dịch vụ, sản phẩm website chuyên nghiệp, tốt nhất. Sản phẩm Eagle Media đưa ra mang đậm phong cách mỹ thuật, ý tưởng sáng tạo, hệ thống code riêng theo từng khách hàng. Một website tốt phải là một website đẹp, phong cách chuyên nghiệp, đáp ứng tốt nhất nhu cầu tìm thông tin, sản phẩm, dịch vụ và tầm nhìn của công ty đến với khách hàng.

Năm 2017 , Eagle Media sẽ nghiên cứu và tung ra các gói sản phẩm phù hợp và đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.Eagle Media xin gửi lời tri ân sâu sắc đến các tổ chức , cá nhân đã quan tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi.Xin kính chúc quý khách một năm 2017 thật nhiều sức khỏe , thành công và phát triển .

TRÂN TRỌNG CẢM ƠN .